Tập đoàn BRG được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2019”

(Mặt trận) - Ngày 2/10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2019, Công ty CP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, với sự tham gia của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), giao cho Báo Lao Động là đơn vị tổ chức thực hiện. Bảng xếp hạng là sự kiện thường niên, liên tục từ 2014 tới nay, bình chọn, xếp hạng các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động xây dựng và phát triển.

Bà Dương Vân Anh, Giám đốc Khối Nhân sự Tập đoàn BRG nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2019” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng

Tập đoàn BRG là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hiện có gần 22.000 CBNV làm việc trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng, thể thao…. Tập đoàn BRG luôn đảm bảo chế độ lương rõ ràng và hấp dẫn cho đội ngũ nhân viên, có lộ trình tăng lương cụ thể đồng thời có chính sách lao động, phúc lợi nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho CBCNV như bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi bảo hiểm nhân thọ, tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần.

Top 9 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người Lao động được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, thì Tập đoàn BRG vẫn đảm bảo việc làm, phúc lợi cho người lao động, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian này, với hệ sinh thái rộng lớn trải dài trên nhiều ngành nghề lĩnh vực, CBNV tập đoàn BRG đã được bố trí linh hoạt luân chuyển từ những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều như dịch vụ khách sạn, golf … sang các lĩnh vực khác ít bị ảnh hưởng hơn như sản xuất, thương mại bán lẻ. Đồng thời để đảm bảo nguồn nhân lực sẵn sàng cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, BRG liên tục tuyển dụng và đã ký nhiều hợp đồng lao động mới trong đó có các vị trí cán bộ cấp cao.

Đặc biệt, từ những ngày đầu dịch tháng 3 tới nay, Tập đoàn BRG đã mở mới hàng chục siêu thị Hapro Food thuộc BRGMart tại các địa điểm trung tâm thành phố Hà Nội. Với hoạt động mở mới này, Tập đoàn BRG cũng đã tuyển mới và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân sự trên địa bàn TP Hà Nội trong đại dịch Covid-19.

Tuấn Hường

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều