Tập đoàn Mai Linh cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ quét tại Hà Giang

(Mặt trận) - Ngày 3/7, Tập đoàn Mai Linh và Quỹ An toàn giao thông & Phát triển cộng đồng (TCF) đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ quét trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tập đoàn Mai Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Trận lũ quét kinh hoàng xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã để lại nhiều tổn thất. Chia sẻ với người dân, Quỹ TCF và Tập đoàn Mai Linh đã trao cho gia đình có người bị chết 5 triệu đồng; mỗi ngôi nhà bị sập 2 triệu đồng và hỗ trợ mỗi ngôi nhà có nguy cơ sập thuộc diện phải di dời 1 triệu đồng.

Tập đoàn Mai Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Trao đổi với đoàn công tác, đại diện lãnh đạo xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên cám ơn tấm lòng, nghĩa cử của Tập đoàn Mai Linh và mong muốn Mai Linh khi tham gia vào thị trường Hà Giang nói chung và huyện Vị Xuyên nói riêng sẽ tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.

Đáp lại ý kiến của lãnh đạo xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên, ông Hồ Quốc Phi, Trưởng đại diện Mai Linh miền Bắc cho biết, Mai Linh sẵn sàng ưu tiên, tạo việc làm phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty cho người dân ở huyện Vị Xuyên.

Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn là hoạt động truyền thống của Quỹ TCF và Tập đoàn Mai Linh. Sau hỗ trợ tại Hà Giang, Tập đoàn Mai Linh sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở các tỉnh khác để sẻ chia với nỗi đau mất mát của những người dân bị thiên tai, bão lũ.

Các lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực khắc phục hậu quả tại Quản Bạ.

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều