Tập đoàn Mai Linh khai trương Chi nhánh Mai Linh Hà Giang

(Mặt trận) - Ngày 4/7, tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, Tập đoàn Mai Linh đã chính thức khai trương Chi nhánh Mai Linh Hà Giang.

Mai Linh Hà Giang là chi nhánh thứ 9 của Tập đoàn Mai Linh tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.

Trước đó, ngày 19/6 chi nhánh Mai Linh Điện Biên đã được khai trương và tiếp theo là các chi nhánh: Mai Linh Lai Châu, Mai Linh Tuyên Quang, Mai Linh Sơn La, Mai Linh Hoà Bình, Mai Linh Lạng Sơn, Mai Linh Cao Bằng, Mai Linh Bắc Kạn cũng chính thức đi vào hoạt động.

Sau Chi nhánh Hà Giang, Tập đoàn Mai Linh sẽ tiếp tục khai trương 2 chi nhánh còn lại của các tỉnh Tây và Đông Bắc là Lào Cai và Yên Bái.

Đến ngày 12/7, ngày kỷ niệm 25 năm hoạt động và phát triển, Mai Linh sẽ “phủ sóng” đủ 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Bênh cạnh đó, Mai Linh cũng mở thêm các điểm kinh doanh mới ở các huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) và Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh). Như vậy, Mai Linh đã có mặt ở 3 huyện đảo lớn là Phú Quốc, Côn Đảo và Lý Sơn, và các vùng địa đầu của Tổ quốc.

Hiện nay, Mai Linh là đơn vị vận tải duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Tại buổi lễ khai trương Chi nhánh tại Hà Giang, ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết, việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển.

Với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh sẽ có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đồng bộ của Mai với số lượng taxi được kết nối nhiều nhất, vận hành tốt nhất. Đi cùng taxi, hoạt động xe ôm công nghệ của Mai Linh cũng phủ khắp các tỉnh, thành.

Chủ tịch HĐQT Hồ Huy khẳng định, Tập đoàn Mai Linh khai trương tại 63 tỉnh thần với tinh thần Mai Linh đi đến đâu sẽ mang đến nơi đó chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính sách đào tạo và văn hoá của Mai Linh đã tập huấn mỗi lái xe Mai Linh là một người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, cùng góp phần vào sự phát triển của địa phương. Mỗi lái xe Mai Linh không chỉ là người lái xe an toàn, phục vụ khách tận tuỵ mà còn là hướng dẫn viên du lịch và là người lính phòng chống tội phạm mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, các lái xe Mai Linh còn được đào tạo sơ cấp cứu để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Khi cần thiết, các lái xe còn trở thành “bà đỡ” các sản phụ trên xe. Hiện đã có 80 em bé được ra đời trên taxi Mai Linh, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Mai Linh cũng phát huy tinh thần  “buôn có bạn, bán có phường” với tất cả những doanh nghiệp khác đang kinh doanh tại địa phương. Dịch vụ Mai Linh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp khác tại địa phương, tuyệt đối tuân thủ pháp luật để cùng xây dựng, và phát triển hệ thống giao thông địa phương.

Thành lập vào tháng 7/1993 với chỉ 2 chiếc xe và 25 lao động hoạt động trên địa bàn TP.HCM, hiện Tập đoàn Mai Linh đã trở thành đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại Việt Nam.

Qua 25 năm hoạt động và phát triển, những chiếc xe taxi màu xanh Mai Linh – màu xanh cuộc sống luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Hiện Mai Linh đã có gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 15.000 đầu phương tiện.

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay, Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng. Hiện Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều phân khúc để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và dù ở phân khúc nào thì chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu của Mai Linh.

Để sử dụng xe taxi Mai Linh, khách hàng trên mọi miền đất nước chỉ cần gọi qua một đầu số 1055; hoặc tải app Mai Linh tại: http://bit.ly/MaiLinhApp để đặt xe qua Mai Linh online; hoặc gọi qua tổng đài địa phương.

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều