Toyota Giải Phóng - Khách hàng là trên hết

(Mặt trận) - Toyota Giải Phóng (TGP) là công ty liên doanh giữa 2 đối tác lớn: Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản (SUMITOMO CORPORATION).

 Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó TGĐ Công ty LD TOYOTA Giải Phóng.

TGP có khả năng cung cấp các chủng loại xe của Toyota với số lượng lớn (trên 50 xe), cho các khách hàng lớn như: Taxi Mai Linh; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Ngân hàng Công thương… và ký kết các “Hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô” cho các cơ quan, doanh nghiệp có đội xe lớn, như: Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Bộ Ngoại giao; Văn phòng Bộ Xây dựng…

Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S, hiện nay TGP gồm có hai cơ sở là Toyota Giải Phóng (TGP) và Toyota Pháp Vân (TPV) đạt chứng chỉ công nhận là “Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota” và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

 Trụ sở chính Toyota Giải Phóngtại 807 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai,

Trụ sở chính tại 807 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, có diện tích mặt sàn xây dựng gần 2.000m2, trong đó diện tích Phòng trưng bày rộng khoảng 339m2 và Khu vực xưởng sửa chữa 1 tầng có diện tích khoảng 750m2 với 12 khoang chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng xe ô tô.

Chi nhánh Toyota Pháp Vân có tổng diện tích sàn gần 10.000m2, bao gồm showroom, 2 tầng xưởng và khu văn phòng. Xưởng dịch vụ 2 tầng với diện tích trên 3.400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của TMV, trong đó bao gồm 16 khoang sửa chữa chung và 34 khoang gò sơn.

Hiện TGP đang xúc tiến thành lập chi nhánh tại tỉnh Nam Định.

Áp dụng phương pháp cải tiến liên tục “Kaizen” và “Tiêu chuẩn hóa” trên mọi lĩnh vực hoạt động, quy trình dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, công nghệ đẳng cấp quốc tế, chất lượng Toyota toàn cầu, TGP góp phần không nhỏ trong việc giúp Toyota chiếm lĩnh thị trường Việt và khẳng định vị trí Đại lý số 1 trong lòng khách hàng.

Đông Đô

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều