Toyota khai trương đại lý thứ 51 tại Nam Định

(Mặt trận) - Toyota Việt Nam (TMV) vừa khai trương thêm đại lý 3S thứ 51 Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định với 3 hoạt động chính Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng, trở thành thành viên mới nhất trong tổng số 52 Đại lý, Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam.
Đây là sơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại thành phố Nam Định – trung tâm kinh tế của tỉnh Nam Định.

https://www.baohaiquan.vn/PublishingImages/img-haiquan/news-pbdes.jpgSự ra đời của Toyota Nam Định là minh chứng cho sự khao khát và lời cam kết của chúng tôi về hoạt động kinh doanh bền vững của Tập đoàn Toyota tại Việt Nam, hướng tới sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng, sự phát triển xã hội Việt Nam nói chung”.

Ông Toru Kinoshita –TGĐ Toyota VN

Đây là cơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại Nam Định, trung tâm kinh tế của tỉnh Nam Định. Tọa lạc tại địa chỉ đường Nam Định – Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định. Là vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Chi nhánh Toyota Nam Định đã được đầu tư quy mô với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng, với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu.

Khởi công từ tháng 10/2017 với diện tích xây dựng gần 3.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa trong đó có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 10 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương
Hệ thống khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung của Toyota Nam Định

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 51, đặt tại 23 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 22 và 11 đơn vị. Với việc đưa Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng là một trong những đại lý được ủy quyền đầu tiên của tập đoàn Toyota tại thị trường Việt Nam, được thành lập vào năm 1998 dưới sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản. Với cam kết mạnh mẽ và phát triển không ngừng, năm 2010, Toyota Giải Phóng đã thành lập cơ sở thứ hai tại Hà Nội là Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân. Ngày hôm nay, đánh dấu bước phát triển 20 năm thành lập và hoạt động của công ty, Toyota Giải Phóng chính thức giới thiệu cơ sở thứ ba – Chi nhánh Toyota Nam Định.

Nguyễn Hà

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều