TPBank cho vay mua nhà với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5,9%/năm

(Mặt trận) - Đây là mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất đang được áp dụng trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây sửa nhà đất - nhà dự án và tiêu dùng thế chấp bất động sản.
 
Theo nhận định của nhiều chuyên gia và các công ty phân tích thị trường trong lĩnh vực bất động sản, tốc độ tăng dân số và đô thị hóa trên khắp cả nước sẽ tiếp tục đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao, đặc biệt với những người trẻ tuổi. Điều này lý giải vì sao giá nhà đất vẫn tăng lên trong năm 2020 và đặc biệt ở những tháng đầu năm 2021. Thống kê từ Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng, cho biết giá bất động sản năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã tăng từ 2% - 4% trong năm 2020, và 2 tháng đầu năm 2021 ở một số khu vực trong cả nước giá nhà đất còn tăng trên 10%, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 mang lại cho nền kinh tế.

Giá nhà tăng cao và tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền. Do vậy khả năng tiếp cận cơ hội mua nhà của những người này cũng bị thu hẹp lại. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, TPBank vừa triển khai một gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà đất - nhà dự án và tiêu dùng thế chấp bất động sản tại ngân hàng, với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm. Không chỉ vậy, gói vay cũng rất linh hoạt và được “may đo” phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khi các khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều phương án lãi suất siêu ưu đãi, tiêu biểu như gói lãi suất 5,9%/năm cố định trong 06 tháng hoặc 7,5%/năm cố định trong 12 tháng.

“Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường ngân hàng. Còn với những khách hàng cần sự ổn định lâu dài về lãi suất để cân đối nguồn vốn tham gia các hoạt động khác, thì gói lãi suất 7,5% năm/cố định trong 12 tháng là một sự lựa chọn hợp lý,” đại diện của TPBank cho biết.

Đối với rất nhiều người có nhu cầu vay mua nhà, đặc biệt ở những người trẻ tuổi có thu nhập trung bình mua căn nhà đầu tiên trong đời, thì tỷ lệ cho vay và thời gian trả nợ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đại diện TPBank cho biết, đây cũng là một trong những chính sách được ngân hàng nghiên cứu kỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà của mình. Cụ thể, TPBank sẽ tài trợ lên tới 90% nhu cầu vốn của khách hàng với thời gian cho vay tối đa 30 năm. Khi giá trị vay lớn, thời gian vay dài, số tiền mỗi tháng cần phải chi trả không nhiều, khách hàng hoàn toàn có thể cân đối chi phí phù hợp, giảm tải áp lực kinh tế.

Đặc biệt, riêng với bất động sản là nhà đất, đã có sổ đỏ, TPBank áp dụng phương thức tài trợ linh hoạt: Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng được tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng (thay vì thông thường số tiền giải ngân sẽ tạm khóa, và chỉ sử dụng số tiền được khi tài sản đã hoàn thành sang tên cho Bên mua và Bên mua hoàn thiện xong thủ tục thế chấp cho TPBank).

Việc phê duyệt thông tin, phản hồi hồ sơ cho khách hàng cũng được TPBank ưu tiên chú trọng. TPBank có thể phê duyệt trực tiếp tại các chi nhánh, thay vì phê duyệt tập trung tại Hội sở, điều này làm cho thời gian xử lý khoản vay được rút ngắn, việc phê duyệt trở nên chủ động hơn, chỉ trong khoảng 2h làm việc hoặc tối đa trong vòng 24h kể từ khi đầy đủ hồ sơ. 

Thêm vào đó, TPBank cũng liên kết với các chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường như Dojiland, Vingroup, Sungroup, Ecopark, BIMgroup,... có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: Ecopark Sky Oasis, Vinhomes Smart City, Intercontinental Hạ Long, Sun Premier Village Phú Quốc,... với số lượng khách hàng tham gia vay tại TPBank lên đến hàng nghìn khách hàng cho mỗi dự án. Ngoài ra, TPBank còn liên kết và tham gia tài trợ với hơn 200 dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc đến các điểm giao dịch TPBank gần nhất để được giải đáp.

HN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều