VINAGENSET tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững doanh nghiệp

(Mặt trận) - Công ty Cổ phần VinaGenset được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ đông đảo các thành viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm yêu nghề máy phát điện. VinaGenset là đơn vị thành viên chuyên trách nhập khẩu và phân phối máy phát điện thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và Phụ tùng máy phát điện - đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

VINAGENSET là đại lý nhập khẩu & phân phối Máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam, làm OEM và đại diện cho các thương hiệu máy phát điện hang đầu trên thế giới

Chất lượng máy phát điện của VinaGenset là rất đáng tin cậy theo chuẩn ISO. Doanh nghiệp đã sử dụng bản gốc của sản phẩm, động cơ, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất ban đầu.

VinaGenset cung cấp hàng hóa đa dạng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu: VMAN, Cummins, Doosan, Mitsubishi, Perkins, Kubota, Yanmar, Yuchai, Baudouin… đi cùng giải pháp tiên tiến, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho các loại hình dự án cần đến máy phát điện dự phòng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm ứng dụng động cơ đốt trong cho tổ máy phát điện. VinaGenset đã ý thức coi việc bảo vệ môi trường xanh, cho phát triển bền vững là điều quan trọng nhất. Nên chúng tôi thuộc top đầu tiên của số ít doanh nghiệp trong nghành áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO14001:2015 . Tiếp đến là Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên của VinaGenset có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp máy phát điện, trung thực, trách nhiệm và chu đáo. Bởi lẽ VinaGenset hiểu rõ rằng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và sáng tạo là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong một thời kỳ đầy cạnh tranh khốc liệt và minh bạch.

Các nhân viên của VinaGenset là trung thực, trách nhiệm, chu đáo, có kinh nghiệm rất tốt trong ngành công nghiệp máy phát điện. Bởi vì  cán bộ, nhân viên VinaGenset đều hiểu rõ rằng dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và đang được sáng tạo là yếu tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong một thời kỳ đầy cạnh tranh khốc liệt và minh bạch.

VinaGenset đã và đang trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp trong ngành máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Sức mạnh của VinaGenset  là hàng hóa chất lượng luôn sẵn sàng trong kho, dịch vụ tốt giá thành hạ và giữ chữ tín với khách hàng là điều quan trọng nhất.

Tập thể lãnh đạo và công, nhân viên VINAGENSET quyết tâm đồng lòng vì mục tiêu trở thành đơn vị Số 1 Việt Nam về lắp ráp máy phát điện "Made in Vietnam" chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp vươn tới thị trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAGENSET

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc: Ông Đặng Đức Hạnh

Trụ sở: Số 22/100 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà xưởng: CC2 Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0977 059 448

Website: www.vinagenset.com - www.dichvumayphatdien.com

PV

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều