VNGroup - 15 năm vững bước vươn xa

(Mặt trận) - Với chủ để “15 năm vững bước vươn xa”, tối ngày 3/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã trọng thể tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây cũng là dịp để VNGroup tri ân các khách hàng, đối tác của mình - những người đã đồng hành cùng Công ty trong chặng đường vừa qua.

Ông Nguyễn Trần Nam (đứng giữa) - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cùng lãnh đạo Công ty tại Lễ kỷ niệm.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup được thành lập ngày 3/11/2003, tiền thân là Công ty Cổ phần Luật Việt. Trải qua nhiều thăng trầm, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã vươn mình trở thành doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn với 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam - VNG Land; Công ty Cổ phần Truyền thông VNBranding; Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam - VNG Value; Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam - VNG Law; Văn phòng chia sẻ Tiktak  Co-working Space; Văn phòng Công chứng Lê Vinh Hoa. VNGroup hiện có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Trong các mảng hoạt động, bất động sản luôn là thế mạnh của VNGroup. Thời gian qua, Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam - VNG Land không chỉ khẳng định tên tuổi là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Tân Hoàng Minh, The Empire, Gami Group… mà còn trực tiếp trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp như The Song (Hội An), Goldsand Hill Villa (Mũi Né, Phan Thiết)…

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, VNGroup cùng với Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú đã tổ chức khởi công dự án Goldsand Hill Villa tại phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né. Dự án gồm 263 căn biệt thự chia lô, có diện tích từ 250 - 300 -350m2, 5 Boutique 3 sao và một khách sạn 5 sao. Hơn 50% là diện tích cảnh quan của Goldsand Hill Villa là các tiện ích nổi trội biển như: công viên thư giãn, hồ bơi, sân tennis, khu thể thao đa năng, khu spa cao cấp...

Bên cạnh sự phát triển của VNG Land, các thành viên khác của VNGroup như Truyền thông VNBranding, Thẩm định giá, Văn phòng Luật sư, Tiktak Co-working Space, Dịch thuật - Công chứng… cũng trở thành những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, bằng việc hợp tác với IBosses Việt Nam và Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT Hàn Quốc), VNGroup hứa hẹn trở thành một “vườn ươm khởi nghiệp mới” dành cho mạng lưới start-up cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước. 

Ông Vũ Văn Thành - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - trao Kỷ niệm chương cho những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Tại buổi lễ kỷ niệm, lãnh đạo VNGroup cho biết, theo lộ trình VNGroup sẽ IPO vào năm 2020, góp phần khẳng định nguồn lực và vị thế của VNGroup trước công chúng.

Đỗ Đông

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều