Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nói không với đường

Theo nhiều nghiên cứu, ảnh hưởng từ đường đến sức khỏe còn nhiều hơn so với chất béo. Nếu không sử dụng đường trong thời gian dài, điều gì sẽ xảy ra.

Sau 2 ngày: bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tâm trạng. Công việc của hệ thống tiêu hóa sẽ trở lại bình thường và cơ thể sẽ bắt đầu tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của việc không ăn đường.

 

Một tuần không có đường: Sau một tuần, bạn sẽ cảm thấy có nhiều sức mạnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng giấc ngủ được cải thiện và bạn sẽ thức dậy dễ dàng hơn. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc loại bỏ đường tinh luyện.

 

10 ngày không có đường: Sau mười ngày, bạn sẽ mất khoảng 1-2 kg. Hơn nữa, áp lực động mạch sẽ trở lại bình thường. Sẽ có ít cholesterol có hại trong mạch máu.

 

Một tháng không đường: Sau một tháng, bạn sẽ nhận thấy rằng tình trạng da của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thực phẩm tốt hơn nhiều so với trước đây.

 

Sau một năm: Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ, cứng rắn và tràn đầy sinh lực hơn trước đây. Bạn sẽ có khuynh hướng giảm cân và hệ miễn dịch sẽ tăng lên. Đây là những gì xảy ra khi bạn ăn ít đường.

 

Sau 5 năm: Và cuối cùng sau 5 năm, bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều. Bạn cũng sẽ ít bị ốm hơn. Đây là những gì xảy ra khi bạn loại bỏ đường khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Theo VOV.VN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều