Tham quan trường đại học danh giá Melbourne University

(Mặt trận) - Đại học Melbourne (Melbourne University) là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Australia và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Được thành lập năm 1853, ngôi trường không chỉ nổi tiếng về bề

Toàn cảnh khuôn viên Đại học Melbourne.

Khuôn viên chính của trường nằm ở Parkville - một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất xứ sở chuột túi. Trinity College, Ormond College và Janet Clarke Hall là những tòa nhà được bao phủ bởi dây thường xuân từ thế kỷ 19 đầy ấn tượng.

 Tòa nhà Trinity College.

Tòa nhà Ormond College.

Janet Clarke Hall.

Bên cạnh vẻ cổ kính của những công trình này là nét hiện đại và kiến trúc độc đáo của Thư viện Bailieu. Được mở cửa vào năm 1959, Thư viện được thiết kế với những bức tường kính có thể di chuyển, không gian kiến trúc đem lại hiệu quả cao về thẩm mĩ và sử dụng.

 Bên trong thư viện Bailieu.

Không gian Melbourne School of Design.

Một nhóm sinh viên trường Đại học Melbourne đã làm một đoạn phim ngắn để giới thiệu về trường đại học của mình. Khuôn viên trường - nơi nhóm sinh viên thực hiện đoạn video nằm ở trung tâm văn hóa, trái tim của thành phố Melbourne.

Trường Đại học Melbourne luôn hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển toàn diện cho sinh viên nên đã cung cấp những sân chơi luyện tập thể thao và giải trí trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có thể dễ dàng thư giãn, gặp gỡ bạn bè sau những buổi học căng thẳng. Qua đoạn phim ngắn, nhóm sinh viên hy vọng sẽ đem những hình ảnh tuyệt đẹp từ ngôi trường có lịch sử lâu đời, luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất Australia và trong nhóm các trường đại học tốt nhất thế giới để đông đảo người xem cùng trải nghiệm.

 

Đoạn phim ngắn của một nhóm sinh viên Trường Đại học Melbourne đã làm một để giới thiệu về ngôi trường của mình.

Thùy Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều