Ban Biên tập Báo Xây dựng dâng hương tri ân tại Quảng Trị

Ngày 11/7, Ban Biên tập Báo Xây dựng cùng lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Hòa nhập đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 (tỉnh Quảng Trị) và tham quan, dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị. Các hoạt động này nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).
 

Lãnh đạo Báo Xây dựng và Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam thỉnh chuông làm lễ tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9.

Quảng Trị là một mãnh đất tri ân, nơi có hàng vạn người con ưu tú trong cả nước đã anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc trong cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược. Hàng năm, Quảng Trị đã đón tiếp nhiều lượt người Việt trong cả nước, nhất là vào dịp 27/7, đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ, thăm, tặng quà cho gia đình chính sách…

 

Ban Biên tập Báo Xây dựng dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang Trường Sơn.

Trong dòng chảy tri ân ấy, Ban Biên tập Báo Xây dựng gồm các đồng chí: Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập; Tào Khánh Hưng - Phó Tổng Biên tập… đã có nhiều hoạt động về nguồn. Đó là các hoạt động từ thiện xã hội tại Quảng Trị, rước đuốc mang lửa từ Nghĩa trang Trường Sơn về đến thành phố hoa phượng đỏ - Hải Phòng để thắp lên ngọn lửa về tinh thần quyết thắng cho sự khởi đầu của doanh nhân…

 

Các đoàn làm lễ dâng hương hương tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9.

 

Thăm và tặng quà cho bà con dân bản ở xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Nhân dịp chuyến hành hương về Quảng Trị lần này, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà bao gồm: 2 tấn gạo, 200 chiếc áo bun cho bà con nhân dân ở xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Theo Hữu Tiến/Báo Xây dựng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều