Bế mạc Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận các tỉnh, thành phía Nam

(Mặt trận) - Sau 2 ngày học tập, nghiên cứu, chiều 4/5, Hội nghị tập huấn cho lãnh đạo và cán bộ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 32 tỉnh, thành phố (từ Đà Nẵng trở vào) do Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã được bế mạc. 

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại buổi bế mạc.

Tại khóa học, các học viên đã được phổ biến, nghiên cứu một số chuyên đề như: Hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2014; chuyên đề về Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo và Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành luật; đổi mới nội dung, phương thức trong công tác tôn giáo của MTTQ Việt Nam; kế hoạch sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 02 của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam về công tác tôn giáo; chuyên đề “MTTQ Việt Nam thực hiện phòng chống tham nhũng, lãng phí và Nghị quyết Trung ương khóa XII”; một số vấn đề về tôn giáo; MTTQ Việt Nam với công tác dân tộc; nghiệp vụ công tác tuyên giáo MTTQ Việt Nam; một số chuyên đề giám sát và phản biện xã hội năm 2018…

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng  ghi nhận, đánh giá cao ý thức học tập, nghiên cứu của các học viên đã chấp hành đúng nội quy, chăm chỉ nghiên cứu, đạt chất lượng cao. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Mặt trận, báo cáo viên... đã có nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất, sâu sắc nhất đến các học viên.

Các đại biểu tại lễ bế mạc.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng mong muốn, từ kinh nghiệm đã có, cùng với những kiến thức thu được từ khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao và sẽ góp phần rất quan trọng vào việc tiếp tục mở rộng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cũng cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình của Ủy ban MTTQ Việt Nam Bà Rịa - Vũng Tàu, các cơ quan trong tỉnh.

Quốc Định

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều