Cần Thơ: ĐBQH tặng quà người nghèo quận Ô Môn và huyện Thới Lai

(Mặt trận) - Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và trao tặng 400 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn quận Ô Môn và huyện Thới Lai thuộc TP Cần Thơ.
 Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam trao quà cho bà con tại điểm thăm hỏi.
Ngày 20/1, tiếp nối chuổi hoạt động tại TP Cần Thơ, ông Lê Quang Mạnh, Bí thư Thành uỷ Cần Thơ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; cùng một số thành viên thuộc ĐBQH thành phố đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao tặng 400 phần quà dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn quận Ô Môn và huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cùng các thành viên trong đoàn đã chúc Tết, thăm hỏi, trao 400 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, do Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tài trợ.

 Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam cùng Bí thư Thành uỷ Cần Thơ Lê Quang Mạnh trao quà cho bà con. 
Cũng trong dịp này, Đoàn ĐBQH TP Cần Thơ trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ 120 triệu đồng để tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Đô tặng huyện Thới Lai 50 triệu đồng để chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Phát biểu tại buổi tặng quà Tết, Bí thư Thành uỷ Cần Thơ Lê Quang Mạnh chúc bà con, nhân dân đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, có một mùa tết vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, ông Lê Quang Mạnh cũng mong muốn, Nhân dân các địa phương sẽ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống, dịch Covid-19 để vui Xuân, đón Tết an toàn và góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Tuệ Yên

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều