Cụm thi đua khối kinh tế ký kết Giao ước thi đua năm 2020

(Mặt trận) - Sáng 5/3, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua của cụm kinh tế năm 2020. Ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Phạm Huy Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam dự và chủ trì Hội nghị.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đại diện các tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam thuộc cụm kinh tế gồm: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Hội Nghề cá Việt Nam; Hội Mỹ nghệ, Kim hoàn, Đá quý Việt Nam; Hội Làm vườn Việt Nam và Hội Sinh vật cảnh Việt Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đơn vị Cụm trưởng trình bày kế hoạch và nội dung giao ước thi đua năm 2020 của cụm thi đua lĩnh vực kinh tế.

Theo đó, mỗi đơn vị thành viên cần vận dụng sáng tạo, có nhiều sáng kiến đột phá, đề ra các nhóm nhiệm vụ tiêu biểu và đặc thù nhằm phát huy thế mạnh và tính ưu việt của từng tổ chức trong Cụm thi đua, qua đó triển khai thành công giao ước thi đua năm 2020, lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng khẳng định, trong năm 2019 vừa qua, 9 đơn vị trong Cụm thi đua kinh tế đã hưởng ứng các phong trào thi đua do UBTƯ MTTQ Việt Nam phát động bằng nhiều hình thức khác nhau, đóng góp vào sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX MTTQ Việt Nam.

Để phát huy những thành công đã đạt được trong những năm vừa qua, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng mong muốn, các đơn vị trong Cụm thi đua kinh tế tiếp tục có thêm nhiều động lực để phấn đấu, thi đua, thu được nhiều sản phẩm, đồng thời các đơn vị cần có sự thống nhất, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó gặt hái được nhiều thành tựu hơn so với năm 2019.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua lĩnh vực kinh tế đã ký Giao ước thi đua năm 2020.

Lễ ký kết giao ước thi đua của cụm kinh tế năm 2020.

 

Tiến Đạt - Ảnh Quang Vinh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều