Đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ dịp 30-4

Ngày 29-4, nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30-4) và kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5), đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh (Đồi không tên, TP Thủ Đức).
 Đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh.
Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh.
 
Tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang TP Hồ Chí Minh (Lạc Cảnh, TP Thủ Đức). Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh còn đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược, huyện Củ Chi.
 Đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh dâng hoa tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Cũng trong ngày 29-4, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc…

Đoàn đại biểu cũng đã đến dâng hoa tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại phòng tưởng niệm Tôn Đức Thắng, số 1 Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Theo MẠNH HẢO/Báo Nhân dân

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều