Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc Tết UBTƯ MTTQ Việt Nam

(Mặt trận) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 16/1, đoàn đại biểu Trung ương Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương GHPG Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết UBTƯ MTTQ Việt Nam. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực thân mật tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực thân mật tiếp đoàn Trung ương GHPG Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới UBTƯ MTTQ Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 và mong muốn MTTQ Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng GHPG Việt Nam thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào đã đề ra trong những năm tới.

Trong năm 2019, Đảng, Nhà nước và MTTQ đã tạo điều kiện GHPG Việt Nam tổ chức thành công Đại lễ VESAK Liên hợp quốc tại chùa Tam Chúc, Kim Bảng, Hà Nam.

Quang cảnh buổi tiếp.

“Thành công của Đại lễ đã góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, tạo tiếng vang lớn trong khu vực và trên thế giới”, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu chia sẻ.

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu cũng khẳng định, GHPG Việt Nam cùng các tăng ni, phật tử sẽ luôn đồng hành cùng người dân, tích cực tham gia các cuộc vận động, hưởng ứng các phong trào do MTTQ Việt Nam phát động, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực gửi lời chúc mừng đến Trung ương GHPG Việt Nam và tăng, ni, phật tử cả nước một năm mới an khang, thịnh vượng.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực khẳng định, năm 2019 là năm đại thắng lợi của cả nước, trong đó hoạt động của GHPG Việt Nam đã có nhiều điểm nổi bật, góp phần vào xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gắn đạo với đời.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực đề cao những đóng góp rất hiệu quả của GHPG Việt Nam trong công tác giảm nghèo, an sinh xã hội trong thời gian qua, góp phần tích cực vào thành công các cuộc vận động của MTTQ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực mong muốn, trong thời gian tới, GHPG Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với MTTQ Việt Nam phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác Phật sự của mình.

Tiến Đạt

()

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều