KITA Group ủng hộ 1 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn bất động sản KITA Group sáng nay tham gia đóng góp 1 tỷ đồng nhằm chung tay chống dịch Covid-19 với Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ và Công an TP. Cần Thơ.
KITA Group ủng hộ 1 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Cần Thơ.

Trong bối cảnh toàn dân phòng chống dịch Covid-19, KITA Group đã chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng cho những lực lượng tuyến đầu của địa phương là đội ngũ y tế và công an. 

Việc làm này không những giúp địa phương có thêm nguồn kinh phí, sẵn sàng ứng phó với những diễn biến phức tạp của Covid-19 mà còn là sự chia sẻ đối với tình hình ảnh hưởng chung của địa phương.

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đối với tình hình phát triển kinh tế toàn cầu, KITA Group cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, ngoài việc giải quyết khó khăn riêng, doanh nghiệp cũng mong muốn chung tay cùng xã hội và địa phương chống lại dịch bệnh.

Ông Nguyễn Duy Kiên, Chủ tịch KITA Group chia sẻ, “KITA Group luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, nhất là trong lúc địa phương gặp khó khăn. Chúng tôi mong rằng sự sẻ chia này sẽ góp phần giúp Cần Thơ cũng như Stella Mega City mãi là điểm đến an toàn, thịnh vượng cho người dân”.

Tập đoàn cũng hỗ trợ tuyên truyền, vận động ý thức bảo vệ sức khỏe, hạn chế lây lan để góp phần tác động tích cực đến tình hình dịch bệnh. Tại trụ sở chính và tất cả các văn phòng đại diện của KITA Group đều thực hiện kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào nơi làm việc, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, phun sát khuẩn văn phòng… 

Trên các phương tiện thông tin của dự án Stella Mega City (Q.Bình Thủy, Cần Thơ), tập đoàn cũng không ngừng lan tỏa thông điệp về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, KITA Group còn nỗ lực hết mình trong công tác xây dựng, kinh doanh để đảm bảo tiến độ triển khai hạ tầng, tiện ích đã đặt ra và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian cam kết. 

Theo đó, đại đô thị Stella Mega City hiện đã ra mắt phân khu trung tâm The Central, triển khai khu shophouse, nhà mẫu và nhiều hạng mục khác.

Theo Nhà Quản lý

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều