Lời cảm ơn của Tạp chí Mặt trận nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(Mặt trận) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Tạp chí Mặt trận đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên từ các lãnh đạo, cơ quan đơn vị và đồng nghiệp. Ban Biên tập trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tới tất cả những cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã luôn quan tâm, đồng hành, giúp đỡ Tạp chí Mặt trận trong thời gian qua.  

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 21/6, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Tạp chí Mặt trận. 

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tới thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Mặt trận nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cũng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Mặt trận. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí đã không ngừng đổi mới về tổ chức bộ máy, đổi mới nội dung, hình thức cũng như phương thức hoạt động thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Theo Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh, bằng những nỗ lực của mình, Tạp chí Mặt trận đã phản ánh kịp thời, hiệu quả hoạt động của Mặt trận từ Trung ương đến địa phương, góp phần đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước, MTTQ đến gần với nhân dân hơn. Đồng thời những tâm tư, nguyện vọng mà nhân dân gửi gắm tới Mặt trận đã được truyền tải tới Đảng, Nhà nước để hoàn thiện cơ chế, chính sách, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh đề nghị, phát huy vai trò là cơ quan báo chí của UBTƯ MTTQ Việt Nam, mỗi phóng viên, biên tập viên Tạp chí Mặt trận phải là những người tiên phong trong định hướng dư luận, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân và kiên quyết đấu tranh lại với những luận điệu đi ngược với chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, để từ đó tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tạp chí Mặt trận nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đến chia vui cùng Tạp chí Mặt trận, thay mặt Ban Tuyên giáo UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Ban Tuyên giáo, đã đánh giá cao những thành tựu mà tập thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Mặt trận đạt được trong thời gian qua. Ông Nguyễn Tuấn Anh chúc Tạp chí trong thời gian tới tiếp tục bám sát tôn chỉ mục đích, các chương trình hành động của Mặt trận Trung ương để tuyên truyền kịp thời, hiệu quả.

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Ban Tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Cũng nhân dịp này, nhiều đoàn của các cơ quan thuộc UBTƯ MTTQ Việt Nam như: Ban Tôn giáo, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học… cũng đã tới thăm và tặng lẵng hoa, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Bộ Xây dựng chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân… đã gửi lẵng hoa và có những lời chúc mừng, động viên kịp thời, giúp cho tập thể những người làm báo tại Tạp chí Mặt trận có thêm động lực để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được Mặt trận giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh các đoàn của cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân tới chúc mừng Tạp chí Mặt trận nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Các cán bộ, chiến sĩ Phòng PA83 Công an TP. Hà Nội chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần Tu tạo và Phát triển nhà chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Liên doanh TOYOTA Giải Phóng chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội - Chi nhánh quận Hoàn Kiếm chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty TNHH Vũ Trụ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Văn phòng Luật sư Trương Anh Tú chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần BVIC Việt Nam chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Điện lực Hoàn Kiếm chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần HASKY chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần 216 chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần Constrexim - HUD chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hudland chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Luật Trung Nguyễn chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Tập đoàn TECCO chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Nhà xuất bản Đại học Sư phạm chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Đại diện Công ty Vạn Xuân Vivaxan chúc mừng Tạp chí Mặt trận.

Ban Biên tập

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều