Mặt trận Trung ương hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Quảng Bình

(Mặt trận) - Được tin vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 26/7/2020 trên đường Hồ Chí Minh, nhánh Tây, thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã gửi điện thăm hỏi và chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Dưới đây là toàn văn bức điện.

ĐIỆN THĂM HỎI

CỦA BAN THƯỜNG TRỰC UỶ BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM

                                                                     

Hà Nội, ngày 27 tháng 7 năm 2020

       Kính gửi:  Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và các gia đình có người bị tai nạn giao thông trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây tại tỉnh Quảng Bình.

Được tin vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 26/7/2020 trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tính đến sáng ngày 27/7/2020, đã làm 15 người chết và nhiều người bị thương, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin gửi tới gia đình các nạn nhân lời thăm hỏi ân cần và chia buồn sâu sắc. Ban Thường trực đánh giá cao việc cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các lực lượng ở địa phương đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các nạn nhân và đang nhanh chóng giải quyết, khắc phục hậu quả của vụ tai nạn.

Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin gửi tới gia đình các nạn nhân 5.000.000 đồng/người chết và 3.000.000 đồng/người bị thương để góp phần giúp đỡ các gia đình và nạn nhân do vụ tai nạn giao thông gây ra. Đề nghị Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với chính quyền, các cơ quan chức năng của tỉnh nắm tình hình, danh sách nạn nhân cụ thể và báo cáo về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (qua Ban Phong trào) để kịp thời hỗ trợ cho gia đình và nạn nhân trong vụ tai nạn.

                                        TM. BAN THƯỜNG TRỰC

                                     CHỦ TỊCH

 

 

                                       Trần Thanh Mẫn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều