Mặt trận Trung ương thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn giao tại tỉnh Hải Dương

(Mặt trận) - Trước những thiệt hại nghiêm trọng về người do vụ tai nạn giao thông xảy ra vào 14h ngày 21/1, trên địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, sáng 22/1, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có người chết và bị thương.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thắp hương tưởng nhớ nạn nhân Trần Văn Đường.

Vụ tai nạn đã làm 8 người chết và 8 người bị thương. Các nạn nhân trong vụ tai nạn là đại biểu dự Đại hội MTTQ xã Kim Lương lần thứ 23, nhiệm kỳ 2019 - 2014. Đoàn đi viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, trên đường đi bộ trở về hội trường UBND xã để dự Đại hội thì bị xe tải biển kiểm soát 29C 719.53 đâm trực diện. 

Đến thăm các gia đình có người bị chết, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên người thân của các nạn nhân vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn, sớm ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cho rằng, những mất mát của gia đình các nạn nhân trong vụ tại nạn giao thông là không thể bù đắp được.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh thăm hỏi, động viên nạn nhân vụ tai nạn.

Ngay sau đó, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành để thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên những nạn nhân bị thương đang được điều trị tích cực. Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn các nạn nhân bị thương cố gắng điều trị, sớm bình phục để được trở về đón tết cổ truyền cùng gia đình.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng đến mỗi gia đình có người chết, hỗ trợ 3 triệu đồng với mỗi người bị thương. Đây là số tiền được trích từ Quỹ cứu trợ Trung ương của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Cảm động trước sự quan tâm trên, đại diện các gia đình nạn nhân đã cảm ơn Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh, đồng thời cho rằng đây là sự quan tâm, nguồn động kịp thời của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến với những người không may gặp nạn.

Đức Thuận

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều