Ông Bùi Xuân Dũng làm Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản

(Mặt trận) - Ngày 4/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh chủ trì lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Dũng làm Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản kể từ ngày 4/3/2021.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho tân Cục trưởng Bùi Xuân Dũng.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Bùi Xuân Dũng, đồng thời chúc mừng ông Dũng đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao trọng trách mới.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh bày tỏ sự tin tưởng, với năng lực và kinh nghiệm đã tích lũy qua nhiều năm trong ngành Xây dựng, cùng với sự đoàn kết và giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, tân Cục trưởng Bùi Xuân Dũng sẽ nhanh chóng nắm bắt các yêu cầu của công việc mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cùng các lãnh đạo và tập thể Cục Quản lý nhà ở và Thị trưởng bất động sản tặng hoa chúc mừng tân Cục trưởng Bùi Xuân Dũng.

Cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, tân Cục trưởng Bùi Xuân Dũng cho biết sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công chức Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản nỗ lực phấn đấu, triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Theo Yến Mai - Ảnh: Ánh Dương/Báo Xây dựng

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều