Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Tết tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 18/1, tại tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của 2 huyện: Quan Hóa và Hoằng Hóa. Cùng đi có bà Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh trao quà cho các hộ nghèo xã Phú Nghiêm và thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa)

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của các xã: Phú Nghiêm, Nam Xuân và thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa); xã Hoằng Hợp (huyện Hoằng Hóa).

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà xã Phú Nghiêm

Tại các buổi trao quà, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tham gia phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho quê hương, đất nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do MTTQ phát động, góp phần giữ vững an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà các hộ dân xã Hoằng Hợp (huyện Hoằng Hóa).

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh lưu ý cấp ủy, chính quyền 2 huyện Quan Hóa và Hoằng Hóa tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tạo điều kiện cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực để phát triển kinh tế hộ, qua đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần vào công cuộc giảm nghèo tại các địa phương.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm, tặng quà và 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2, tại xã Quảng Thọ (TP Sầm Sơn).

Theo Báo Thanh Hóa

()

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều