“Tạp chí Mặt trận sẽ là một kênh quan trọng để cử tri cả nước nói lên tiếng nói của mình”

(Mặt trận) - Đó là mong muốn của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, nguyên Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trong chuyến thăm Tạp chí Mặt trận sáng 30/6. Cùng đi có Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh và đại diện các ban, đơn vị của UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Xúc động trước sự quan tâm và những ý kiến tâm huyết của nguyên Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Tổng Biên tập Tạp chí Mặt trận Vũ Văn Tiến cho rằng, đây là nguồn động viên, là động lực để mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí tiếp tục cống hiến hết sức mình nhằm xây dựng và đưa Tạp chí ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu thông tin của hệ thống Mặt trận các cấp.

 Tổng Biên tập Vũ Văn Tiến khẳng định: “Mỗi cán bộ, phóng viên của Tòa soạn là tài sản vô cùng quý giá và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Tạp chí”.

Tổng Biên tập Vũ Văn Tiến cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, Tạp chí Mặt trận đã thực hiện được 2 nhiệm vụ quan trọng, đó là hoàn thiện cơ sở vật chất, củng cố nhân sự, bổ sung thêm nguồn lực cho Tạp chí. Bên cạnh đó, sự ra đời của Tạp chí điện tử Mặt trận đã giúp cho việc kết nối đồng bào ta ở trong và ngoài nước, góp phần truyền tải những thông tin của hệ thống Mặt trận từ Trung ương tới địa phương tốt hơn. “Lượng bạn đọc truy cập vào Tạp chí điện tử ngày càng tăng, trong đó Bản tin Truyền hình Mặt trận thu hút lượng khán giả nhiều nhất và nhận được những phản hồi tích cực”, ông Vũ Văn Tiến bày tỏ.

Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân mong rằng, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí sẽ nỗ lực tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động của Tạp chí trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến từng bước đổi mới của Tạp chí Mặt trận. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong rằng, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên sẽ nỗ lực tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động của Tạp chí. “Việc ra đời Tạp chí điện tử Mặt trận đã cho thấy sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Mặt trận”, nguyên Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đánh giá.

 Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân và đồng chí Bùi Thị Thanh - Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam ân cần thăm hỏi cán bộ, phóng viên Tạp chí Mặt trận.

Nguyên Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng bày tỏ tin tưởng, Tạp chí Mặt trận sẽ ngày càng đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, đồng thời là một kênh quan trọng để cử tri cả nước nói lên tiếng nói của mình và Mặt trận thông qua đó giám sát những vấn đề cử tri phản ánh. “Mong Tạp chí Mặt trận luôn phản ánh đúng hiện thực và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Chúc Tổng Biên tập và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Mặt trận có nhiều sức khỏe, có thêm những sáng kiến, niềm tin để xứng đáng với sự tin cậy của Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam”, nguyên Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân nói.

Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên Tạp chí Mặt trận.

 

 Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm Tạp chí Mặt trận (Nguồn video: Truyền hình Quốc hội).

Hương Diệp - Ảnh Kỳ Anh

Bình luận

Hoai - 07:23 18/06/2018

Chúc mừng!

Trả lời

Nguyễn Thanh Đạm - 15:22 01/07/2017

Chúc mừng tạp chí ngày càng phát triển đáp ứng được những kì vọng của Bác Nguyễn Thiện Nhân

Trả lời

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều