Thời tiết hôm nay: Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 2/6, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, Nam Bộ có mưa rào và dông.
 

(Ảnh minh họa)

Thủ đô Hà Nội: Ngày 2/6, trời có mây, ngày nắng và có nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 27-29 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 36-38 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Trời có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng gay gắt; cục bộ có mưa vừa, mưa to; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ, có nơi dưới 25 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Phía Bắc trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ: Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
- Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-28 độ.
- Nhiệt độ cao nhất từ: 33-36 độ./.

Theo PV/VOV.VN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều