Xe ô tô con lao xuống vực ở Tam Đảo, 4 người chết

Sau khi va chạm với xe máy, ôtô 4 chỗ lao xuống vực sâu hơn 200 m tại Tam Đảo. Vụ tai nạn khiến 4 người chết, 1 người bị thương.

Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, hồi 14h30 chiều 26/4/2020, tại Km21, QL 2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô con biển số 24A 100.36 và 1 xe máy (chưa rõ biển số) làm cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. Hậu quả làm 4 người chết (3 người trên ô tô và 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: OFFB.

Sau khi xảy ra vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an, Giám đốc Sở GTVT và lãnh đạo huyện Tam Đảo đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả.

Hiện tại đã tìm được hết nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Vĩnh Phúc, những nạn nhân tử vong đã được đưa về BV Tam Đảo để tiếp tục làm các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ.

Xe máy biến dạng sau khi va chạm mạnh. Ảnh: OFFB.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người; khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ TNGT.

Đồng thời yêu cầu lãnh đạo Uỷ ban ATGT Quốc gia cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi, động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của đồng chí PTT Thường trực tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc; yêu cầu lãnh đạo Ủy ban ATG Quốc gia cùng các cơ quan chức năng làm việc với các cơ quan của tỉnh và huyện Tam đảo để có đánh giá, phân tích về nguyên nhân vụ TNGT, đề xuất các giải pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Theo Phi Long/VOV.VN

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều