Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng Thứ sáu, 26/06/2020 Tweet Chia sẻ Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý. Theo Hà Ly/VOV2 Tweet Chia sẻ Từ khoá Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh thức ăn dễ bị ôi thiu Bình luận Nội dung Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Gửi bình luận × Close Thông tin thêm Tên của bạn Email Cùng chuyên mục Hà Nội: Dịch sốt xuất huyết gia tăng, nguy cơ dịch chồng dịch đến gần Phòng bệnh bạch hầu nhưng không lạm dụng cách ly rộng rãi Bệnh viện Tâm Anh tiếp tục lọt Top 10 bệnh viện chất lượng tại TP Hồ Chí Minh Hà Nội xuất hiện 11 ổ dịch sốt xuất huyết mới Bộ Y tế: Bệnh sởi, ho gà đang có những diễn biến phức tạp
Dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô: Hơn 3 năm chỉnh sửa mà vẫn nhiều “lỗ hổng”!