Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng Thứ sáu, 26/06/2020 Tweet Chia sẻ Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý. Theo Hà Ly/VOV2 Tweet Chia sẻ Từ khoá Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh thức ăn dễ bị ôi thiu Bình luận Nội dung Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Gửi bình luận × Close Thông tin thêm Tên của bạn Email Cùng chuyên mục Giới Công giáo tham gia hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân 100 ca mổ não và tủy sống đầu tiên bằng Robot AI tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Thành phố Hồ Chí Minh có thêm bệnh viện đa khoa chuyên sâu điều trị nam khoa, hiếm muộn Bệnh nhân hơn 80 tuổi phục hồi kỳ diệu sau ca đại phẫu tim mạch phức tạp Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh công bố thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị ung thư từ Hoa Kỳ
Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam công bố bộ máy mới theo Nghị quyết 18-NQ/TW: Từ 16 đầu mối xuống còn 8 đầu mối
Toàn văn Quyết định số 217-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô: Hơn 3 năm chỉnh sửa mà vẫn nhiều “lỗ hổng”!