Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng Thứ sáu, 26/06/2020 Tweet Chia sẻ Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý. Theo Hà Ly/VOV2 Tweet Chia sẻ Từ khoá Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh thức ăn dễ bị ôi thiu Bình luận Nội dung Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Gửi bình luận × Close Thông tin thêm Tên của bạn Email Cùng chuyên mục Vinmec nhận 4 giải thưởng quốc tế về trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững Các cơ sở y tế khám, cấp cứu gần 964.700 bệnh nhân trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 Cần tăng tốc cuộc chiến đẩy lùi bệnh sốt rét VinUni và Vimec tổ chức Hội nghị Quốc tế về Ứng dụng công nghệ 3D trong y học Bệnh viện Quốc tế DNA và Crystal Bay thúc đẩy 'Doanh nhân mạnh khỏe - Doanh nghiệp thịnh vượng'
Phát biểu của Chủ tịch Đỗ Văn Chiến tại Hội nghị Chủ tịch Mặt trận 3 nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 5
Phát biểu của Chủ tịch Đỗ Văn Chiến tại Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ X
Dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô: Hơn 3 năm chỉnh sửa mà vẫn nhiều “lỗ hổng”!