Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng Thứ sáu, 26/06/2020 Tweet Chia sẻ Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý. Theo Hà Ly/VOV2 Tweet Chia sẻ Từ khoá Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh thức ăn dễ bị ôi thiu Bình luận Nội dung Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Gửi bình luận × Close Thông tin thêm Tên của bạn Email Cùng chuyên mục Cần lưu ý gì trong phòng chống dịch bệnh sau bão? Gia tăng trẻ cận thị sau kỳ nghỉ hè Bệnh viện Tâm Anh khai trương “Siêu trung tâm khám chữa bệnh” công nghệ cao phục vụ người dân Quận 7 TP Hồ Chí Minh công bố dịch sởi Người dân cả nước tiêm chủng an toàn tại gần 200 trung tâm VNVC
Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra
Dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô: Hơn 3 năm chỉnh sửa mà vẫn nhiều “lỗ hổng”!