Khai mạc Triển lãm ảnh “Dấu ấn”

(Mặt trận) - Chiều ngày 15/6, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Câu lạc bộ Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội và Hội Nhà báo Hà Nội đã tổ chức Triển lãm ảnh nhóm mang tên “Dấu ấn”.

Với tổng số 135 tác phẩm của 38 tác giả, cuộc triển lãm giúp công chúng nhìn lại những sự kiện chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội từ các tác phẩm ảnh được chọn lọc trong vòng 10 năm qua, qua lăng kính của hàng chục phóng viên ảnh đang công tác tại những cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam, khu vực phía Bắc và các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh tự do ở Hà Nội.

Các tác phẩm trưng bày lần này chủ yếu là các sự kiện in sâu vào tâm trí của mỗi người dân như: Lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Myanmar và Singapore, những chân dung cuộc sống, một số khoảnh khắc đời thường dung dị, ngập tràn cảm xúc của con người...

Tại buổi triển lãm, ông Nguyễn Hoàng Hà, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Các tác phẩm tại triển lãm chân thực, đầy cảm xúc, được chụp bởi những phóng viên ảnh đang làm việc tại các cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam. Họ chính là những người hằng ngày sát cánh bên nhau đưa tin bằng hình ảnh ở mọi lĩnh vực, sự kiện lớn nhỏ trong đời sống xã hội. Có thể các tác giả chưa mang đến triển lãm những bức ảnh xuất sắc nhất nhưng trong mỗi bức hình chứa đựng rất nhiều dấu ấn và những kỷ niệm về nghề”.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Tạp chí Điện tử Mặt trận ghi nhận Triển lãm mang tên “Dấu ấn”:

 Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, CLB Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội và Hội nhà báo Hà Nội tổ chức khai trương Triển lãm ảnh nhóm mang tên “Dấu Ấn”

 Các đại biểu tới dự và cắt băng khai mạc triển lãm.

Tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Tạp chí Điện tử Mặt trận tham dự buổi khai trương triển lãm.

Triển lãm “Dấu ấn” thu hút nhiều bạn trẻ tới dự.

Đông đảo mọi người quan tâm đến triển lãm này

Một số tác phẩm gây ấn tượng được trưng bày tại triển lãm.

Kỳ Anh

 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tin liên quan
Đọc nhiều
Bình luận nhiều