Chăm sóc bệnh nhân toàn cầu phục hồi sức khỏe tự nhiên

(Mặt trận) - Đó là chủ đề chính của Đại hội Quốc tế lần thứ 4 về Y học Tự nhiên – International Congress on Naturopathic Medicine (ICNM) 2017 vừa qua, diễn ra tại London vào ngày 30/6 - 2/7/2017 tại Khách sạn Millennium Gloucester – London - Vương quốc Anh.
ICNM 2017 có sự tham dự của hơn 700 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có sức ảnh hưởng đến nền y tế trên thế giới trong việc cải thiện chăm sóc bệnh nhân bằng  Y học Tự nhiên. Với chủ đề : “Chăm sóc bệnh nhân toàn cầu - Phục hồi sức khoẻ tự nhiên”- Đại hội tập trung vào các vấn đề chăm sóc sức khỏe bằng Y học Tự nhiên trong tương lai, theo nhu cầu đông đảo của các nhà chuyên môn mong muốn tiếp cận với Y học Tự nhiên trên toàn thế giới. Những người tham dự đại hội đã có cơ hội để tham gia cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình từ 30 bài báo cáo khoa học của các diễn giả được công nhận trên trường quốc tế là các bác sỹ Y học Tự nhiên hàng đầu đến từ 65 quốc gia trên thế giới.
TS. Phùng Tuấn Giang - Chủ tịch tổ chức quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam cùng các cộng sự trong và ngoài nước tại ICNM 2017 (Lon Don – Vương quốc Anh)

Điểm khác biệt của Đại hội lần thứ 4 này so với Đại hội lần thứ 3 tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha) năm 2016 đó là chương trình được chính thức công nhận sẽ cấp tín chỉ giáo dục thường xuyên về Y học Tự nhiên cho các thành viên tham dự Đại hội. -"Chúng tôi tin rằng đó là điều tốt đẹp cho các chuyên gia Y học Tự nhiên trên toàn thế giới để kết nối và chia sẻ những ý tưởng, những thách thức về chăm sóc sức khỏe bằng Y học Tự nhiên từ góc nhìn khác. Chúng tôi rất vui mừng được đề xuất một chương trình xuất sắc, đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của ngành Y học Tự nhiên. Đại hội được xác nhận bởi trên 200 tổ chức và trường đại học trên toàn thế giới" -  Bà Anne Marie Narboni, ND, chủ tịch hội đồng tổ chức ICNM 2017 cho biết.