SCB và Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác vì sứ mệnh hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(Mặt trận) - Sáng ngày 03/7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với 2 sản phẩm bảo hiểm: SCB An Gia Hạnh phúc, SCB An Gia Hưng thịnh.
Theo hợp đồng hợp tác, SCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Cũng theo hợp đồng này, hai bên sẽ ưu tiên triển khai 2 sản phẩm bảo hiểm: SCB An Gia Hạnh phúc, SCB An Gia Hưng thịnh với chương trình bảo hiểm uy tín của Bảo hiểm Bảo Việt, để mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu việt nhất. Hai bên cùng thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên nhằm thực thi sứ mệnh hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

SCB An Gia Hạnh phúc là bảo hiểm sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho cá nhân và hộ gia đình với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng/người/năm. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp từ trẻ em đến người lớn tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, với thời gian bồi thường nhanh chóng và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

SCB An Gia Hưng thịnh là sản phẩm bảo hiểm y tế cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 500.000 USD/người/năm. Khách hàng tham gia bảo hiểm được hưởng dịch vụ trọn gói từ điều trị nằm viện, bệnh ung thư, vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm nha khoa ... phù hợp cho bản thân và gia đình bên cạnh chính sách giảm phí khi mua theo gói cho gia đình, tổ chức. SCB An Gia Hưng Thịnh mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí theo tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ người thân đi thăm khách hàng đang điều trị tại nước ngoài.

Với mong muốn được chung tay thực hiện sứ mệnh hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thông qua việc ký kết lần này, hai bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho khách hàng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu.

Hợp đồng hợp tác được ký kết giữa SCB và Bảo hiểm Bảo Việt phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên.

Khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, SCB đã đón nhận các giải thưởng danh giá được các tổ chức và tạp chí danh tiếng trong nước và quốc tế bình chọn, như: Top 44 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam và Top 9 Doanh nghiệp Tư nhân Lớn nhất Việt Nam - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng; Best Commercial Bank Viet Nam 2016 - Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2016 do Tạp chí World Finance trao tặng; Operational Excellence - Ngân hàng vận hành thẻ xuất sắc nhất khu vực Đông Dương do tổ chức thẻ quốc tế Mastercard & Visa trao tặng, Best Deposit Product in Vietnam – Ngân hàng có sản phẩm tiền gửi tốt nhất VN do tạp chí Asian Banker trao tặng …

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K-Care, BAOVIET Easy Car, BAOVIET Happy House. Năm 2017, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được các giải thưởng uy tín: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - với 25 năm hoạt động và phát triển, đến nay, SCB có tổng vốn điều lệ hơn 14 nghìn 295 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, đội ngũ CBNV hơn 5.000 người. Là một trong những Ngân hàng TMCP uy tín trên thị trường tài chính – ngân hàng, có tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, phát triển bền vững, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng…SCB hướng đến sẽ trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

Hải Yến

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục